X2 Pro High-performance

X2 Pro

HMIs for all automation needs

     HMI ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้วย high-performance powerful ARM Cortex-A9 processors ครอบคลุมทุกความต้องการสำหรับ Solution อัตโนมัติของคุณ

  • มีขนาด 4, 7, 10, 12, 15 และ 21 นิ้ว
  • Features X2 pro

HMI คืออะไร
HMI (ส่วนต่อประสานระหว่างเครื่องจักรกับมนุษย์) เป็นส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เชื่อมต่อผู้ปฏิบัติงานกับตัวควบคุมสำหรับระบบอุตสาหกรรมหรือทางเทคนิค HMIs แปลข้อมูลจากระบบควบคุมอุตสาหกรรมเป็นภาพแทนของระบบ ใน HMI ผู้ปฏิบัติงานสามารถดูแผนงานของระบบและโต้ตอบกับส่วนต่างๆของกระบวนการเช่น เปิดหรือปิดสวิตช์และปั๊มสูบน้ำเพิ่มหรือลดอุณหภูมิ ฯลฯ

การทำงานร่วมกันระหว่างผู้ใช้งานและเครื่องจักรมักเกิดขึ้นโดยตรงบนหน้าจอสัมผัสของ HMI แต่ในบางกรณีอาจใช้ร่วมกับแผงปุ่มกด, ปุ่มฟังก์ชั่นหรือแป้นพิมพ์ภายนอก HMI มักจะสามารถสื่อสารโดยตรงกับตัวควบคุมตรรกะโปรแกรม (PLC) และตัวควบคุมอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้หลากหลายและการเชื่อมต่อระบบคลาวด์เพิ่มเติมเป็นแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นสำหรับ HMI รุ่นใหม่ HMI มักจะถูกนำเสนอเป็นผลิตภัณฑ์ปิดชั้นวางอย่างไรก็ตามด้วยตัวเลือกเพิ่มเติมทั่วไปและความเป็นไปได้บางอย่างสำหรับการปรับแต่ง

X2 pro รวมถึงพาเนลอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงหลากหลายชนิดตั้งแต่ขนาด 4 นิ้วถึง 21 นิ้วซึ่งมีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ ARM Cortex-A9 อันทรงพลังประสิทธิภาพสูงเทคโนโลยีหน้าจอล่าสุดและตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่อครอบคลุมความต้องการอัตโนมัติทั้งหมดของคุณ

X2 pro ยังรวมถึง HMI ของเว็บจำนวนมากที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรและผู้ใช้ที่ต้องการใช้เทคโนโลยีเว็บ HTML5 ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม X2 web HMI ช่วยให้สามารถมองเห็นเนื้อหาเดียวกันในแพลตฟอร์มเป้าหมายที่แตกต่างกันเช่นโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตพีซี ฯลฯ โดยไม่ต้องมีการแปลงหรือวิศวกรรมใหม่

Wide screen format. 4:3 square aspect ratio

Custom design or non-branded เลือกให้มีตราหรือไม่มีตราสินค้า Beijer ได้

Marine certifications รับรองการดำเนินงานทางทะเล

UL, CE, FCC and KCC certificates

Powerful ARM Cortex-A9 processor

Internal CANopen and optional bus modules. ง่ายต่อการเชื่อมต่อ

iX software หนึ่งในเหตุผลที่จะทำให้คุณรัก Beijer hardware. iX software smart communication tools ใช้งานง่าย เชื่อถือได้ สร้างการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด

Corrosion-resistant plastic housing ทนการกัดกร่อน ป้องกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP65

SD memory card
ขยายหน่วยความจำ สำรองข้อมูล

Fast forward engineering with WARP Engineering Studio

Operating temperature -10°C to +50° C

สนใจและต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ด้วยทีมงานมากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษา ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ

Close Menu